Bắn cá kiếm tiền không còn là trò chơi xa lạ với người Việt. Bởi đây chính là game mà từ người lớn và trẻ em đều có thể trải nghiệm được. Những mẹo để bắn cá kiếm được nhiều tiền nhất thì không phải người chơi nào cũng nắm được. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những lưu ý cũng như phương pháp bắn cá hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Một số lưu ý khi tham gia bắn cá kiếm tiền

Súng bắn cá đã được nâng cấp thành nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng có nhiều tiền mua súng tốt thì cũng không đồng nghĩa với việc bắn nhiều cá. Sử dụng những mẫu súng lớn thì mức độ tiêu hao cũng ngày càng nhiều. Với những người chơi mới mà không biết cách sử dụng thì khá lãng phí. Bên cạnh đó, nếu như biết tận dụng những súng lớn thì có thể tiêu diệt được nhiều con cá khủng. 

bắn cá kiếm tiền
Một số lưu ý khi tham gia bắn cá kiếm tiền

Trong bàn bắn cá thường xuất hiện những con cá theo kiểu hàng ngang và lượn xung quanh khá chậm. Đó chính là cơ hội để cho người ngắm bắn dễ hơn. 

Khi bắn cá thì nên tập trung vào đầu. Như thế, tỷ lệ bắn trúng và đúng mục tiêu sẽ cao. Đây là một trò chơi có quy đổi tiền thật chính vì thế cho phép bạn thử trước khi chơi thật.

Tựa game này bắn liên tục, không có quy định về thời gian. Nếu như bắn càng lâu thì bạn càng tích lũy được nhiều điểm thưởng hơn. Khi bạn dừng bắn thì số điểm thưởng đó sẽ lưu lại cho những lần chơi tiếp theo.

Những chiến thuật bắn cá ăn tiền hiệu quả nhất

bắn cá kiếm tiền
Những chiến thuật bắn cá ăn tiền hiệu quả nhất

Có khá nhiều chiến thuật hiệu quả khác nhau, chúng tôi có cập nhật những mẹo chơi từ những cao thủ lâu năm dưới đây:

Chiến thuật bắn theo bầy đàn

Sử dụng những loại súng có uy lực tầm trung để bắn cá kiếm tiền. Mục tiêu nhắm đến là các con cá có số điểm từ trung bình và bơi theo bầy.  Khi mà chúng bơi theo bầy thì người chơi sẽ ngắm và sử dụng một loạt đạn từ 4-5 viên là có thể tiêu diệt được. 

Mỗi con cá mà bắn chết thì sẽ nhận được cho mình khoảng 5 điểm. So với số viên đạn mà bạn bỏ ra thì không đáng kể. 

Không phải khi nào công việc bắn của bạn cũng diễn ra suôn sẻ. Bởi khi có những đàn có nhỏ bơi qua thì sẽ có những con cá lớn bơi ngang qua. Chính vì thế, bạn cũng cần canh chuẩn đúng mục tiêu đối với những tình huống như thế này để có kết quả tốt nhất.

Bắn cá ăn tiền lẻ

Đây là một chiến thuật mà nhắm đến mục tiêu là những con cá tầm trung. Khi có số điểm vài chục tiền vàng. Dùng những súng có sự uy lực nhỏ để ngắm và chỉ bắn vào một mục tiêu nào đó. Bạn hãy nhắm bắn liên tục cho đến khi hạ gục được.

Với trường hợp mà bạn sử dụng súng và bắn liên tục tầm khoảng 6-7 viên đạn mà chưa tiêu diệt được. Mục tiêu đó biến mất khỏi màn hình thì bạn cũng nhanh chóng tập trung vào một chiến thuật khác. 

Chỉ tập trung bắn vào những con cá lớn

Chiến thuật này chỉ dành cho những người mà đã tích lũy được cho mình một lượng tài chính khá. Khi đó thì nhắm bắn vào những con cá lớn để nhằm tăng số tiền vốn của mình. Mục tiêu bắn những con cá lớn có thể kể đến như là: Nàng tiên cá, thần tài, rồng vàng…

bắn cá kiếm tiền
Chỉ tập trung bắn vào những con cá lớn – Mẹo bắn cá

Mỗi lần bắn trúng những con cá lớn thì bạn tích lũy cho mình ít nhất vài trăm điểm. Với những loài cá khủng thì có thể lên đến hàng nghìn điểm. 

Chiến thuật bắn rỉa

Mỗi bàn chơi bắn cá thường có ít nhất là 4 người cùng bắn chung. Chính vì thế, bạn cũng có thể tận dụng hỏa lực của những người cùng bàn. Biến viên đạn cuối cùng để tiêu diệt cá. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng chiến thuật này thì cũng nên hạn chế đừng sử dụng súng bắn cá quá nhiều lần vào 1 chỗ. Bạn hãy cho nòng súng của mình xoay vòng và bắn tung tóe trên màn hình. Như thế, bạn sẽ dễ dàng gạ gục được con cá mà tốn không quá nhiều xu. 

Sử dụng tốc độ bắn

Một trong những nguyên tắc trong bắn cá kiếm tiền đó chính là tốc độ chậm rãi với những con cá mà mình đã nhắm tới trong bàn. Với các con cá mà nằm trong tầm ngắm thì không lo có đối thủ cướp. Đây chính là một trong những thủ thuật bắn cá ăn tiền cơ bản nhất. 

Với những loài cá lớn thì bạn cũng có thể bắn chung cùng với người khác, hãy sử dụng súng bắn thật nhanh. Bạn cũng cần lưu ý thao tác tăng uy lực của nòng súng lên. 

Bắn cá khi vừa xuất hiện tại bàn

Với những con cá mà mới xuất hiện thì tỷ lệ chết sẽ cao hơn. Vì thế, bạn hãy canh lúc cá chuẩn bị xuất hiện thì bạn chỉa súng vào góc bàn. Với những con cá lớn thì bạn sử dụng súng mạnh hơn và bắn liên tục. 

Đối với chiến thuật này thì khả năng năng bắn súng là khá cao. Trước khi mà sử dụng cách này thì người chơi có thể vận dụng cách bắn ria để tích lũy kinh nghiệm. 

Hãy hoàn thiện kỹ năng tốt hơn

Trên đây là những kinh nghiệm bắn cá kiếm tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp người chơi có thể hoàn thiện kỹ năng của mình tốt hơn khi chơi bắn cá tại nhà cái 123B. Chúc bạn có trải nghiệm bắn cá 123B tuyệt vời nhất!

>> Chiến thuật bắn cá đổi thưởng chắc thắng và dễ áp dụng mà ít người biết đến

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$