Công việc làm nghề bình luận viên chưa bao giờ là một nghề đơn giản, mà mọi người đều có khả năng làm công việc này. Để trở thành một người bình luận viên xuất sắc và được lòng của những người hâm mộ, thì nó yêu cầu chúng ta cần phải có một tài năng. Ngoài việc phải chuẩn bị kỹ càng và ngoài những giờ làm việc tại cơ quan, thì còn phải bỏ ra khá nhiều giờ lao động để chuẩn bị cho những kịch bản vào ngày hôm sau. Vậy bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam Là ai? Để hiểu rõ hơn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Bình luận viên và nhà báo Anh Ngọc

Vào khoảng thời gian những năm 1999. Tại đài phát thanh truyền hình Hà Nội, để phát sóng những trận bóng đá hấp dẫn và để cho người xem được hiểu rõ, cảm nhận được sức nóng của trận đấu. 

blv tuấn đức
Bình luận viên Anh Ngọc

Thông qua những lời bình luận viên của anh chàng thì 123B nhận thấy chúng đã thành công hơn, khi anh chàng đã dẫn dắt người xem bằng sự nhiệt huyết và tình yêu mãnh liệt đối với bộ môn này. Trong khoảng thời gian anh mới bắt đầu vào nghề và mỗi dịp cuối tuần thì anh chàng lại bắt đầu bình luận những trận đá tại Syria. 

Mang trong mình một phong thái đặc biệt và riêng biệt và sở hữu một trí tuệ về tư duy của bộ môn bóng đá và rồi đã giúp cho anh nắm được một lượng fan hâm mộ lớn trong nước kể cả quốc tế. Có thể mọi người chưa biết thì ngoài việc anh là bình luận viên đá truyền hình, thì anh còn là một bình luận viên hàng đầu về bóng đá quốc tế và đúng hơn là tại quốc gia Italy.

Bình luận viên Tạ Biên Cương

Anh chàng đã được ví như là một người bình luận viên thân thuộc nhất ở tại Việt Nam. Bởi vì anh có một lượng fan hâm mộ đông đảo và độ nổi tiếng của anh đã chiếm hầu hết các kênh truyền hình về bóng đá thông qua cộng đồng mạng. 

Giọng nói của anh mang một chất giọng ấm áp, bắt đầu lên sóng từ năm 2006, dần dần anh đã lấy được hầu hết lòng của bạn hâm mộ bóng đá, anh đã làm bình luận viên trong một thập kỷ nhờ sự ăn nói khéo léo hài hước của mình, mà anh đã trở thành biểu tượng yêu thích của cộng đồng mạng.

Bình luận viên Quang Huy

Anh chàng đã bắt đầu tham gia vào nghề này vào những năm 1995. Nhưng mãi đến tận năm sau thì anh mới được công nhận và bắt đầu lên sóng để bình luận trong một trận đấu lớn chính là Vô địch quốc gia của Brazil.

bình luận viên bóng đá hay nhất việt nam
Bình luận viên Quang Huy

Vào những năm 1998 anh đã nhận về mảng bình luận bóng đá ngoại hạng Anh, mặc dù anh chưa hề trải qua một khóa đào tạo nào về lĩnh vực này. Nhưng nhờ khả năng tự học hỏi mà anh đã thành công suôn sẻ trong lĩnh vực này và chiếm thêm được nhiều lần yêu thích của người hâm mộ.

 BLV Khắc Cường

Đi lên từ một người mang trong mình một tình yêu mãnh liệt đối với bộ môn thể thao này anh chàng đã có thể sống cùng ước mơ trở thành một bình luận viên chuyên nghiệp. Anh còn luôn cố gắng để thực hiện tốt công việc của mình.

Anh ta đã làm việc tại VTV nhờ vào buổi tham dự của một game show truyền hình thực tế, anh đã từng chia sẻ rằng: “Đây là một nghề rất thú vị nhưng nó lại mang trong mình nhiều thử thách những thử thách đó sẽ không bao giờ dừng lại và chúng ngày càng nhiều hơn và chứng chỉ phù hợp với những người thật sự đam mê công việc và đam mê bóng đá”. 

Bình luận viên Long Vũ

Bình luận viên này nổi lên như cồn và anh ta nổi cùng thời với bình luận viên Quang Huy,  cả hai đều may mắn làm việc tại đài truyền hình Việt Nam, nhưng bình luận viên Long Vũ thường đảm nhận vai trò cho những giải bóng đá ngoại hạng Anh.

bình luận viên bóng đá hay nhất việt nam
Bình luận viên Long Vũ

Điểm khác biệt lớn nhất so với bình luận viên Quang Huy, thì bình luận viên Long Vũ được mọi người biết đến với những tính hài hước và chất giọng nhẹ nhàng, vui tính khiến cho người xem phải bật cười mỗi khi theo dõi anh.

Ngoài công việc làm bình luận viên thì anh ta còn đảm nhận vai trò trong những chương trình truyền hình thực tế, xuất hiện với tư cách là một người dẫn chương trình. Mỗi khi anh xuất hiện người xem đều không khỏi phấn khích. 

Anh luôn luôn xuất hiện những nụ cười trên môi, nhưng thời gian gần đây chính vì công việc trở nên bận rất nhiều vì vậy nên anh đã hạn chế xuất hiện trên những diễn đàn của truyền hình. Công việc bình luận viên của anh cũng đã ít đi rất nhiều, nên chúng ta không còn thường xuyên thấy anh xuất hiện như trước.

TOP những BLV tài năng

Qua bài viết top những bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam ở trên nhà cái 123B đã tổng hợp cho bạn những người bình luận viên thật sự xuất sắc ở Việt Nam. Hy vọng rằng thông qua bài viết này có thể giúp bạn tìm được cho mình một người bình luận viên mà bạn thật sự yêu thích và hâm mộ. Ngoài ra còn giúp cho bạn biết thêm về những thông tin của bình luận viên mà mình yêu quý.

>> BLV Hoàng Luân là ai? Những câu chuyện xung quanh anh

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$