Với những người đam mê bóng đá trên sóng truyền hình VOV chắc đã quá quen thuộc với BLV Thành Lương. Anh sở hữu chất giọng ấm áp, truyền tải được những thông điệp đến với người hâm mộ. Những trận đấu có sự tham gia của bình luận viên Thành Lương sẽ luôn mang đến cho người xem năng lượng tích cực. Để hiểu hơn về bình luận viên thì cùng đọc bài viết sau đây nhé!

Thông tin chi tiết về Bình luận viên Thành Lương

Theo tìm hiểu thì bình luận viên Thành Lương được mọi người đánh giá số lần nhảy việc đứng TOP đầu Việt Nam hiện nay. Hiện tại, Anh đang công tác tại đài tiếng nói Việt Nam VOV với vai trò là bình luận viên. Ngay từ khi còn nhỏ anh đã có niềm đam mê rất mãnh liệt với quả bóng tròn. Nhưng trên thực tế, Thành Lương không còn sở hữu sức khỏe tốt, thể lực hoàn hảo để tham gia chơi những trận đấu chuyên nghiệp.

blv thành lương
Thông tin chi tiết về Bình luận viên Thành Lương

Đó cũng chính là nguyên nhân này mà đam mê của anh chỉ dừng tại mức tìm hiểu cũng như phân tích và đưa ra những nhận định trong các trận đấu. Đây chính là bước đà khá hoàn hảo nhằm giúp anh tiếp cận dễ dàng hơn với công việc bình luận viên. Nhờ vào sự am hiểu về bóng đá, sở hữu chất giọng khá trầm ấm mà anh được nhiều khán giả hâm mộ. Lời khen của anh không chỉ đến từ những người hâm mộ mà đến từ các chuyên gia.

Trong công việc, Anh luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đưa ra phân tích một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Chính vì điều này mà anh được những người đồng nghiệp rất ngưỡng mộ và cố gắng học hỏi theo. Bên cạnh đó, khi bắt tay vào công việc thì anh khá nghiêm túc và rất nhiệt huyết. Chính vì điều này đã giúp cho công việc bình luận viên cũng như biên tập viên của anh đạt được kết quả cao.

Quá trình phát triển sự nghiệp của bình luận viên Thành Lương

Quá trình sự nghiệp của Thành Lương khá ấn tượng do có số lần nhảy việc khá nhiều. Chính vì điều này có rất ít bình luận có khả năng để vượt qua. Sự nghiệp của anh bắt đầu tại đài tiếng nói Việt Nam VOV, đảm nhiệm vị trí bình luận viên. Anh cũng trở thành người kể chuyện về chủ đề bóng đá cho những người xem vào mỗi buổi tối. Điều này khiến cho các anh em đồng nghiệp mệnh là người bí ẩn. 

blv thành lương
Quá trình phát triển sự nghiệp của bình luận viên Thành Lương

Qua nhiều năm gắn bó với đơn vị đài truyền hình tiếng nói Việt Nam VOV, anh mong muốn cộng tác thêm nhiều với đơn vị để trau dồi thêm nhiều kiến thức. Do đó, anh đã trở thành bình luận viên cho kênh truyền hình VTC. Thời gian không lâu thì anh đã chuyển sang kênh TV Plus và cuối cùng thì đã chuyển đến BBC Thái Lan Lan. 

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm tại nhiều nơi thì anh đã trở về cống hiến cho nơi anh bắt đầu sự nghiệp cho đài truyền hình VOV.

Sự trở lại của anh được nhiều người hâm mộ kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho chương trình bình luận viên chuyên mục bóng đá cho đài truyền hình. Bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình thì anh cũng đã được đề cử giải thưởng danh giá – bình luận viên xuất sắc của đài truyền hình tiếng nói Việt Nam VOV.

Những câu chuyện nổi bật xung quanh Anh

Những câu chuyện xung quanh của bình luận viên Thành Lương đều liên quan đến công việc. Khi mà đảm nhận ở 2 vị trí khác nhau thì anh nhận ra nghề này không hề đơn giản. Tại đầu truyền hình tiếng nói Việt Nam VOV thì anh không cần biểu hiện quá nhiều cảm xúc và cử chỉ khi bình luận. Nhưng tại đài truyền hình khách thì ngoại hình, cách ăn mặc và giọng nói khá chú trọng.

blv thành lương
Những câu chuyện nổi bật xung quanh Anh

Đặc biệt, trong mỗi câu bình luận của anh thì luôn có sự kết hợp thêm nhiều cử chỉ để cho khán giả có chú ý hơn về trọng tâm của trận đấu. Thông qua chia sẻ của anh được nhiều khán giả phần nào hiểu hơn về công việc bình luận viên tại đài truyền hình hay tiếng nói. 

Những định kiến về công việc cũng dần được tất cả mọi người thấu hiểu, cảm thông và trân trọng. Những người hâm mộ cũng đã hiểu được sự nỗ lực và cố gắng không những của đội ngũ bình luận viên.

Để tích lũy được nhiều câu nói sâu sắc, tinh tế đòi hỏi quá trình tích lũy và dài lâu. Yêu cầu tất cả những người có niềm yêu thích với nghề, tập trung học tập và hết sức nghiệp túc trong công việc. Như những lứa bình luận viên trẻ khá thì BLV Thành Lương cũng đang dần tạo sự ấn tượng với khán giả trên sóng phát thanh và truyền hình. 

Như anh đã chia sẻ “ Nghề bình luận viên như nghề làm dâu trăm họ. Mỗi người sẽ có phong cách khác nhau và ai cũng mong muốn làm tốt công việc mình đang đảm nhận. Mong nhận được sự chia sẻ và cảm thông của khán giả để nghề bình luận viên ngày càng phát triển hơn”.

BLV tài năng

Trên đây là những thông tin tiểu sử BLV Thành Lương mà Link123b.com muốn chia sẻ với mọi người. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về nghề bình luận viên thể thao. Chúc anh luôn có nhiều sức khỏe, thành công hơn trên con đường sự nghiệp!

>> Thông tin chi tiết về BLV Quốc Khánh – Những câu chuyện tiêu biểu

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$