Bắn cá là một thể loại game được yêu thích bởi các dân chơi vì nó dễ chơi mà thưởng lại rất lớn. Để chơi bắn cá thì bạn có thể chơi trực tiếp ở các bàn chơi hoặc chơi online trên mạng. Và ở cách chơi nào cũng sẽ có cách hack máy bắn cá cực đơn giản giúp bạn có được số điểm lớn nhất. Cùng tìm hiểu về cách hack máy bắn cá tuyệt đỉnh trong bài chia sẻ này nhé!

Hack điểm máy bắn cá

Việc hack điểm hay kích điểm máy bắn cá là thao tác giúp cho bạn có thêm điểm trong quá trình chơi bắn cá. Số điểm của bạn sẽ tăng một cách đột biến và nhận được số tiền thưởng lớn hơn so với bình thường. 

cách hack máy bắn cá
Hack điểm máy bắn cá

Nếu như chơi theo cách thông thường thì bạn sẽ bắn bao nhiêu sẽ ăn bấy nhiêu. Số tiền thưởng sẽ tương đương với số cá mà bạn ăn được. Nhưng khi có sự can thiệp của máy hack điểm thì bạn hoàn toàn có thể làm cho điểm của mình được tăng cao. 

Và để có được số điểm cao thì bạn cần có thêm nhiều thiết bị hỗ trợ giúp bạn hack điểm. Ngoài ra, các thiết bị và cách lắp đặt cần phải tỉ mỉ để cho chủ máy không phát hiện ra được. Nếu như bị phát hiện thì hậu quả chắc chắn sẽ vô cùng nghiêm trọng cho bạn đấy. 

Những dụ cụ dùng cho việc hack điểm

Ngày nay, các dụng cụ dùng cho việc hack điểm máy bắn cá được bán tràn lan trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm một cách đơn giản các thiết bị hỗ trợ trên các trang thương mại điện tử. Nhưng thiết bị nào sẽ phù hợp thì bạn cần phải có sự chọn lọc. 

Đầu tiên bạn cần chọn máy kích điểm bắn cá phổ biến, nó không giống với thiết bị remote từ xa. Thiết bị kích điểm có tính năng tốt và hiệu quả cao hơn rất nhiều. Thiết kế của nó có hình vuông và có các phím bấm đơn giản, dễ nhận dạng cho bạn. 

cách hack máy bắn cá
Những dụng cụ dùng để hack máy bắn cá

Bạn cần biết cách kết nối nó với máy game nếu như muốn sử dụng nó tốt hơn. Thường thì thiết bị này có chip lưu trữ các loại model để bạn dễ dàng hack máy bắn cá. Và khi kết nối với máy chơi, bạ chỉ cần chạy mã lệnh theo ý muốn là có thể hack được điểm tùy ý. 

Tiếp đến là remote bắn cá, đây là thiết bị vô cùng quan trọng cho việc bắn cá và được nhiều anh em ưa chuộng. Thiết bị này khá nhỏ gọn và rất tiện lợi cho người chơi mỗi khi muốn hack máy bắn cá. 

Bạn chỉ cần đứng ở xa để điều khiển số điểm qua các nút bấm mà không cần có thêm kết nối nào khác phức tạp. Nhờ vào việc này, bạn sẽ nhanh chóng hack điểm trên máy bắn cá và rất khó bị phát hiện. 

Thường thì các loại remote này có thể tự dò được sóng của máy chơi. Từ đó nó sẽ phát ra được các bước sóng để can thiệp vào bo mạch của máy chơi. Sau đó, nó sẽ ghi đè lên bộ nhớ hiện tại của máy bắn cá sau đó sẽ tính lệch về điểm thưởng. Nhờ đó mà khi chơi bạn sẽ bắn 1 mà ăn 10 siêu đơn giản và dễ dàng. 

Sử dụng phần mềm để hack máy bắn cá

Bạn cũng có thể hack máy bắn cá thông qua điện thoại của mình. Bạn sẽ tải và liên kết ứng dụng với điện thoại thông minh của minh sau đó thao tác để làm cho máy tăng điểm khi bắn cá. Khi sử dụng chiêu này thì chắc chắn rất khó bị phát hiện, bạn có thể hack các loại máy bắn cá đơn giản và ăn tiền siêu nhanh.

Cách hack máy bắn cá theo cách đơn giản nhất

cách hack máy bắn cá
Cách hack máy bắn cá siêu dễ
  • Bước 1: Bạn sẽ đến máy bắn cá bạn đang “nhắm” đến và tiến hành dò sóng của máy đó. 
  • Bước 2: Khi bạn đã kết nối được với máy bắn cá thì thường máy bạn đang chơi có thể sẽ hơi giật lag hay đơ nhẹ. Nhưng bạn yên tâm, chỉ một chút nó sẽ chuyển lại trạng thái bình thường. Bạn bắt đầu nhấn nút kích điểm ngay lúc này. 
  • Bước 3: Khi điểm được hack đến số bạn mong muốn thì bạn có thể dừng lại hoặc ngắt kết nối thiết bị để chủ máy không phát hiện. Sau đó, bạn cứ chơi bắn cá như bình thường là được. 

Giá của các thiết bị hack điểm

Thường thì mỗi thiết bị sẽ có mức giá khác nhau cho bạn dễ dàng tham khảo. Hiện nay, bạn có thể mua nó dễ dàng trên mạng hoặc các tiệm bán “đồ chơi” hack máy bắn cá. Và tùy theo chức năng mà các thiết bị sẽ có giá khác nhau. 

Đối với remote thường ở mức giá từ 500k cho đến 1 triệu rưỡi. Máy kích trực tiếp sẽ có giá đắt hơn ở mức từ 2 đến 3 triệu. Đối với app thì bạn có thể mua trên các nền tảng android hay IOS với giá từ 700k cho đến 2 triệu. 

Hiểu thêm về các thiết bị

Trên đây là những thiết bị và cách hack máy bắn cá đơn giản nhất cho các anh em yêu thích thể loại này. Những bạn nên nhớ là hãy làm thật bí mật và cẩn thận nhé. Vì nếu như bị phát hiện thì chắc chắn bạn sẽ khó mà bước ra khỏi quán của chủ máy đấy. Hy vọng những cách trên sẽ hữu ích cho quá trình chơi bắn cá của bạn và người thân. 

>> Cách bắn cá trên máy tính đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$