Những cầu thủ cao nhất thế giới trong bài viết này sẽ khiến bạn phải bất ngờ vị chiều cao của họ vô cùng khủng. Những cầu thủ này có chiều cao từ 2m trở lên và có thể xem như là “người khổng lồ”. Cùng khám phá xem họ là ai và có tài năng gì nhé!

Kristof Van Hout 

Kristof Van Hout là thủ môn có chiều cao 2,08m và anh là thủ môn người Bỉ. Anh hiện tại đang thi đấu cho CLB Westerlo. Nam thủ môn này có chiều cao chính là lợi thế khi đứng ở vị trí thủ môn. 

cầu thủ cao nhất thế giới
Kristof Van Hout

Mặc dù có nhiều yếu tố tốt nhưng Kristof Van Hout vẫn chưa có được thành tích gì quá nổi trội. Hiện tại thì anh vẫn thường ở ghế dự bị và đang tập trung luyện tập nhiều hơn cho vị trí của mình. Tuy nhiên, có lẽ cần một thời gian nữa anh mới có thể phát huy được hết khả năng. 

Paul Millar

Paul Millar là cầu thủ cao nhất thế giới với chiều cao 2,07m. Anh hiện tại đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Elgin City FC. Với chiều cao của mình anh đã có nhiều lợi thế hơn so với những cầu thủ khác. 

Với sự nhạy bén của mình thì trong mỗi lần ra sân Paul Millar đều mang về nhiều bàn thắng cho đội. Chiều cao của anh chính là vũ khí mạnh mẽ giúp anh thi đấu tốt. Ngoài ra, Paul Millar còn là một chiến sĩ công tác tại một đơn vị cứu hỏa. 

Tomas Holy 

Tomas Holy là nam cầu thủ tài năng của Cộng hòa Séc. Nam cầu thủ này có chiều cao ở mức 2.06m và được đánh giá là cầu thủ “khổng lồ”. Không chỉ cao mà sải tay của nam cầu thủ cũng rất dài và điều này cũng giúp anh rất nhiều trong việc thi đấu. 

cầu thủ cao nhất thế giới
Tomas Holy

Được biết, hiện tại Tomas Holy đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Ipswich Town. Anh có chiều cao lý tưởng và thích hợp với vị trí thủ môn. Và chiều cao cũng như sải tay cũng đã giúp anh rất nhiều trong quá trình thi đấu.

>> Mơ thấy sâu róm

Vanja Ivesa

Vanja Ivesa có chiều cao ở mức 2,05m và anh là cầu thủ bóng đá người Croatia. Anh có lợi thế là chiều cao và sải tay dài. Những lợi thế này thực sự rất hữu ích cho vị trí thủ môn của anh khi tham gia thi đấu. 

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều lợi thế về chiều cao nhưng khả năng bắt bóng của anh chưa được nhạy bén. Vanja Ivesa chưa biết xử lý các tình huống bóng xảy ra. Anh làm thủ môn nhưng liên tục để thủng lưới khiến cho đội của mình chưa có được vị thế tốt. 

Yang Changpeng

Yang Changpeng là cầu thủ có chiều cao 2,05m và anh là người Trung Quốc. Chiều cao của người châu Á thương ít khi đạt đến mức này nhưng Yang Changpeng lại ở mức hơn 2m. Yang Changpeng hiện đang đá cho một câu lạc bộ bóng đá là Henan Jianye.

Mặc dù có lợi thế về chiều cao nhưng Henan Jianye khá chậm chạp và anh chưa có tình huống lên bóng đẹp. Quá trình ra sân của anh vẫn chưa để lại thành tích gì tốt cho đội của mình và anh thi đấu khá mờ nhạt. 

Tor Hogne Aaroy 

Tor Hogne Aaroy cũng là cầu thủ đứng trong danh sách những cầu thủ cao nhất thế giới. Anh là người Na Uy và sở hữu chiều cao là 2,04m. Nam cầu thủ từng thi đấu cho câu lạc bộ Aalesund. 

cầu thủ cao nhất thế giới
Tor Hogne Aaroy

Trong số 242 trận đấu thì anh đã ghi được đến 90 bàn thắng. Mặc dù có chiều cao ấn tượng nhưng khả năng thi đấu của Tor Hogne Aaroy chưa được quá tốt. Điều này khiến cho anh phải giải nghệ sớm vì thi đấu không để lại được nhiều ấn tượng. 

Zarko Markovic

Zarko Markovic là một hậu vệ từng thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Radnik Surdulica. Anh có chiều cao là 2,04m và đây là chiều cao lý tưởng khiến nhiều đối thủ khác phải lo sợ. Anh có lối chơi khá ổn và vô cùng linh hoạt.

Trong quá trình thi đấu thi anh cũng để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Với chiều cao của mình anh cũng đã khiến cho nhiều đội phải dè chừng. Nhưng anh vẫn cần có sự cải tiến hơn nữa trong tương lai vì chưa có gì quá nổi bật. 

Lacina Traore

Lacina Traore là cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo của câu lạc bộ bóng đá Romania. Anh cao 2,03m và là người đến từ Bờ Biển Ngà. Nam cầu thủ này có lối chơi khá ổn và có kỹ thuật được đánh giá rất cao. 

Anh đã xuất sắc ghi được gần 60 bàn thắng trong hơn 160 trận ra sân. Lối chơi thông minh và linh hoạt của anh có thể giúp anh nhiều hơn trong tương lai. Bạn cũng có thể cực cho đội của nam cầu thủ này trên trang của 123B vì ở đây có số lượng bàn cược thể thao, bóng đá rất lớn. Tham gia trong hôm nay bạn sẽ nhận được ưu đãi cực lớn. 

Những cầu thủ cao nhất thế giới trên đây đều có chiều cao từ 2m trở lên và được xem là những người khổng lồ. Họ mặc dù chưa thể hiện được hết năng lực của mình nhưng vẫn được đánh giá rất cao trong tương lai. Nếu như cố gắng luyện tập và thi đấu có kinh nghiệm thì khả năng thi đấu của các cầu thủ cũng sẽ được nâng lên nhanh chóng. 

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$