Cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay có thể nói đến là Messi hoặc Ronaldo. Hai cầu thủ này hiện đang có mức lương rất cao và đang cạnh tranh nhau ở hạng nhất. Tuy nhiên, có lẽ Ronaldo nhỉnh hơn nhiều vì có nhiều hợp đồng quảng cáo và bán sản phẩm đại diện. Cùng chúng tôi điểm danh các cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay nhé!

Mỗi cầu thủ sẽ có mức lương riêng biệt

Nếu như bạn là một fan ruột của bóng đá thì chắc chắn bạn cũng biết rằng các cầu thủ thường sẽ có mức lương khác nhau. Mỗi cầu thủ sẽ tương ứng với một mức lương phù hợp với năng lực. 

Mức lương này thường sẽ được bên câu lạc bộ sở hữu cầu thủ và bên mua lại thỏa thuận theo năng lực hiện tại của cầu thủ đó. Và nếu như cầu thủ đó chấp nhận mức lương và bên thỏa thuận thành công thì sẽ tiến đến việc ký hợp đồng. 

cầu thủ lương cao nhất thế giới
Cầu thủ lương cao nhất thế giới

Theo như thống kê vào giữa năm ngoái thì mức lương của Lionel Messi được đánh giá là cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, mức lương của Ronaldo kể từ khi gia nhập Man Utd cũng có nhiều sự chuyển biến đáng kinh ngạc. Khi anh vừa gia nhập câu lạc bộ này thì hiệu ứng rất lớn và anh nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn.

>>  Mơ thấy phơi quần áo

Hiện tại thì mức lương cao nhất thế giới theo tháng được tính ở mức 11 triệu euro/tháng. Với mức lương theo tuần thì bạn khó có thể tưởng tượng được vì nó ở mức 2,5 triệu euro. Đến lương theo ngày thì cao nhất là khoảng 359k euro theo ngày. 

Những cầu thủ lương cao nhất thế giới

Kylian Mbappe

Đầu tiên là Kylian Mbappe với mức lương mỗi năm là khoảng 27 triệu euro. Anh la một cầu thủ giỏi đến từ Pháp và hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá PSG. Anh hiện đang rất nhỏ tuổi nhưng có năng lực cực kỳ tốt và đang thi đấu với các tiền đạo nổi tiếng như Neymar, Messi,…

Robert Lewandowski

Người có mức lương cao hơn Mbappe là Robert Lewandowski. Anh là một cầu thủ nổi tiếng của Bayern Munich và đã lập được nhiều công lớn. Anh chính là niềm tự hào của câu lạc bộ và hiện đang có mức lương rất cao là 29 triệu euro mỗi năm. 

cầu thủ lương cao nhất thế giới
Robert Lewandowski

Raheem Sterling

Raheem Sterling cũng là một cầu thủ tài năng và được xếp trong danh sách các cầu thủ lương cao nhất thế giới. Anh hưởng mức lương 33 triệu euro mỗi năm. Hiện tại thì anh được đánh giá là cầu thủ nổi tiếng của Man City và chơi với lối đấu rất đẹp. 

Anders Iniesta

Một cầu thủ nổi tiếng nữa là Anders Iniesta có mức lương mỗi năm là khoảng 34 triệu euro. Với mức lương này thì anh cũng đã bỏ ra công sức vô cùng tương xứng vì anh đá rất tuyệt. Anh thi đấu cho câu lạc bộ của Nhật Bản và có mức lương cao nhất J-League 1. 

Eden Hazard

Eden Hazard có mức lương 38 triệu euro mỗi năm và hiện được xếp hạng là cầu thủ có mức lương cao nhất hiện nay. Eden Hazard là cầu thủ thuộc hàng ngũ của Real Madrid và được đánh giá là có mức lương tương đương với Gareth Bale.

cầu thủ lương cao nhất thế giới
Eden Hazard

Antoine Griezmann

Một cầu thủ có mức lương ngang với Eden Hazard nữa là Antoine Griezmann. Anh cũng có mức lương ở mức 38 triệu euro/năm. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì mức lương của nam cầu thủ này có thể đã cao hơn ở thời điểm hiện tại. 

Gareth Bale

Gareth Bale cũng là một cầu thủ nổi tiếng với mức lương cao ở mức 38 triệu euro/năm. Anh là một cầu thủ nổi tiếng với nhiều màn thi đấu đặc biệt hấp dẫn. Anh là một cái tên quen thuộc của làng bóng đá thế giới và được nhiều câu lạc bộ chú ý. 

Neymar

Mức lương ngày một tăng dần khi nói đến vị trí của nam cầu thủ nổi tiếng Neymar. Hiện tại anh đang thi đấu cho PSG và mức lương khoảng 95 triệu/năm. Chưa kể anh còn nhận thêm nhiều hợp đồng quảng cáo nên mức lương có thể vượt qua con số này. 

Nếu như bạn yêu mến Neymar thì có thể tham gia cược cho nam cầu thủ này trong hôm nay tại 123B. PSG đang có nhiều tiến triển mới trên các trường đấu và khả năng họ thắng kèo thể thao 123b nhiều trận rất cao, cược ngay nhé!

Lionel Messi

Tiếp đến là Lionel Messi vì anh là một cầu thủ nổi tiếng của thế giới, anh có mức lương cao là một việc không quá xa lạ. Anh có mức lương ở mức 131 triệu euro mỗi năm nhưng lại không có nhiều quảng cáo như Ronaldo nên vẫn xếp sau nam tiền đạo người Bồ. 

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là cầu thủ có mức lương được đánh giá là nhất hiện nay. Mặc dù lương mà Man City trả cho ảnh ở mức khoảng 120 triệu euro mỗi năm nhưng anh nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Nhờ đó mà anh có mức lương cao hơn hẳn so với Messi. Tuy nhiên, hiện tại có lẽ Cristiano Ronaldo đang có khá nhiều gánh nặng khi phải nuôi 5 đứa con của mình nên anh đang cố gắng hơn rất nhiều. 

Cầu thủ lương cao và tài năng

Những cầu thủ lương cao nhất thế giới nói trên đều là những gương mặt tài năng trong làng bóng đá thế giới. Những con số trên vẫn chưa thực sự thể hiện rõ được mức lương hiện tại của họ nhưng bạn có thể hình dung cơ bản họ nhận được bao nhiêu khi thi đấu bóng đá. 

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$