Game bắn cá đã không còn xa lạ gì với những ai đam mê các trò chơi may rủi, ngày nay game bắn cá trở nên ngày càng phổ biến với sự ra đời của phiên bản dành cho điện thoại thông minh giúp tiếp cận đến mọi đối tượng. Bài viết dưới đây  sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo bắn cá ăn tiền rất dễ thực hiện mà ít người biết đến.

Đôi nét về thể loại game bắn cá

Được ra đời từ rất lâu và trở nên ngày càng phổ biến tại nước ta hiện nay với hình thức chơi rất đơn giản, đồ họa hấp dẫn đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Khi tham gia chơi trò này người chơi chỉ việc lựa chọn các loại súng phù hợp để tấn công vào đàn cá bơi trên màn hình, tùy từng mức độ cá to nhỏ khác nhau mà sử dụng các loại súng sao cho phù hợp.

mẹo bắn cá ăn tiền
Game bắn cá có đặc điểm gì?

Mỗi con cá săn được sẽ tương ứng với số tiền vàng nhất định mà bạn nhận được. Với số tiền đó người chơi có thể đổi thưởng thành tiền hoặc tiếp tục trang bị thêm súng, đạn giúp săn được những con cá to lớn hơn.

Tại sao game bắn cá lại hấp dẫn như vậy?

Lý do đầu tiên là sử dụng đồ họa siêu đỉnh

Sử dụng hình ảnh và màu sắc tương phản sắc nét, phản ánh chân thật những gì ở cuộc sống ngoài đại dương. Âm thanh sống động và sự kết hợp hài hòa với các động tác điều khiển của người chơi tạo ra sự hấp dẫn đem lại cho khách hàng cảm giác chân thật nhất.

Ngày nay để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người chơi, nhà sản xuất không ngừng nâng cấp với các phiên bản khác nhau. Cải tiến về hình ảnh, độ sắc nét và hỗ trợ nhiều gói dịch vụ khác nhau giúp đem lại những lợi ích cho người chơi.

Sử dụng nhiều nhân vật đa dạng và nhiều loại súng săn khác nhau

Khi chơi bạn sẽ thấy được sự xuất hiện của nhiều nhân vật như cá mập, cá búa, nàng tiên cá, nhiều phiên bản còn có ngộ không và bát giới,… đem lại sự thích thú cho người chơi đặc biệt là trẻ nhỏ.

mẹo bắn cá ăn tiền
Nguyên nhân khiến game bắn cá hấp dẫn người chơi

Điểm nổi bật là sử dụng đa dạng nhiều loại súng khác nhau, đây cũng là động lực để thu hút người chơi kích thích để họ phải thường xuyên nâng cấp súng và đạn mới có thể săn được những loài cá to hơn.

Một vài mẹo bắn cá ăn tiền mà bạn có thể áp dụng dễ dàng

Đầu tiên phải nắm rõ luật chơi

Không riêng gì game bắn cá khi tham gia bất kỳ trò chơi nào bạn cũng phải hiệu cụ thể quy luật vận động và cách thức vận hành của trò chơi. Việc đầu tiên khi chơi game bắn cá bạn phải nắm và hiểu rõ hết các chức năng của các phím có trong máy để tránh nhầm lẫn trong quá trình điều khiển

Đừng quá tự tin vào bản thân

Dù bạn đã chơi lâu năm nhưng đừng nên quá tự tin vì game bắn cá được thiết kế với các thuật toán máy tính phức tạp có khả năng tự động thay đổi quy luật của trò chơi. Hôm nay có thể sẽ khác hôm qua, đừng nghĩ sau một thời gian quan sát có thể hiểu và nắm rõ quy luật là hoàn toàn bất khả thi.

mẹo bắn cá ăn tiền
Mẹo bắn cá ăn tiền hay

Sử dụng mẹo bắn chậm mà chắc

Khi vô chơi game đừng nên bắn liên tục mà không có mục tiêu xác định sẽ khiến bạn chỉ tốn thêm đạn mà thôi. Lý do để hạ được một con cá bạn phải bắn đủ số lượng đạn nhất định vào người nó, cá nhỏ thì sử dụng loại súng hạng nhẹ, cá lớn sử dụng loại súng hạng nặng.

Sử dụng chiến thuật bắn chậm mà đảm bảo trúng mục tiêu, quan sát con cá mình có khả năng săn được và tập trung số đạn có được vào nó. Tránh việc nã đạn dàn trải một con trúng một ít đạt thì kết quả bạn sẽ không săn được chiến lợi phẩm nào.

Mẹo chọn súng cho phù hợp khi săn cá

Nếu bạn có suy nghĩ dùng duy nhất một loại súng để săn tất cả cá là hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn sử dụng súng mạnh nhất để săn những con cá nhỏ thì đó là sự lãng phí, nếu sử dụng súng yếu để săn cá lớn đó là sự bất khả thi.

Lời khuyên săn cá nhỏ sử dụng súng từ 1 đến 3, loại trung bình sử dụng súng từ 4 đến 6 và các loài cá to thì sử dụng súng từ 7 đến 9.

Riêng cá mập hoặc nàng tiên cá để muốn bắt được bạn phải sử dụng thêm một số công cụ hỗ trợ như: Cá mập có thể dùng thêm lưới điện, nàng tiên cá sử dụng súng laze,… Hoặc khi săn một đàn cá nhiều con thì sử dụng bom nguyên tử.

Mẹo tăng sức mạnh của đạn theo mức độ tăng dần

Lưu ý ở đây bạn đừng nên dồn tiền vào để mua súng mạnh nhất trong một lần. Đủ tiền mua súng loại nào thì hãy nâng cấp lên ngày, lý do súng mới sẽ giúp bạn chưa săn được cá mập như sẽ săn được những loài cá to hơn ban đầu.

Qua một thời gian nâng cấp bạn sẽ sắm đủ cho mình các loại súng với độ mạnh yếu khác nhau để sử dụng một cách phù hợp cho sau này. Mặt khác nếu chỉ dồn tiền mua loại súng mạnh nhất thì rất tốn thời gian và sẽ thật lãng phí để săn các con cá tầm trung. Vì súng yếu chỉ dùng cho con cá loại yếu, súng mạnh quá thì lại lãng phí khi săn các con cá tầm trung.

Áp dụng ngay sẽ giúp bạn chiến thắng ngay

Trên đây là một vài chia sẻ hữu ích về mẹo bắn cá ăn tiền đã được đúc kết lại, chúng rất dễ để sử dụng. Việc còn lại của bạn là tìm hiểu kỹ bài viết này, chơi game bắn cá dưới nhiều hình thức và áp dụng ngay sẽ giúp bạn chiến thắng trò chơi một cách nhanh nhất! 123B cung cấp hạn mục bắn cá online, cùng tham gia trải nghiệm bộ môn bắn cá 123B xem thế nào nhé.

>> Các mẹo chơi game slot hay giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$