Mơ thấy vàng là một giấc mơ mà đông đảo người muốn gặp nhất. Vì vàng là một loại kim loại quý hiếm có giá rất cao và được nhiều người mong muốn sở hữu. Dù là ngày xưa hay ngày nay thì chỉ cần nhắc đến vàng là mọi người sẽ nghĩ đến sự giàu sang, phú quý. Vậy nếu như mớ thấy vàng thì sẽ báo hiệu điều gì? Cùng chúng tôi theo dõi thật kỹ về ý nghĩa cũng như các con số tương ứng trong bài viết dưới đây. 

Mơ thấy vàng báo hiệu điều gì?

Vàng là một hình tượng nói về sự giàu sang, phú quý và có thể là quyền lực. Với quan niệm người phương Đông thì nếu như người nào đó ngủ mà thấy vàng thì đây là điềm báo nói về tài chính của người mơ trong tương lai.

>> Điềm báo mơ thấy trứng vịt

Mơ thấy vàng thường là một giấc mơ tốt và nói rằng sẽ có nhiều niềm vui, hứng thú cho người mơ. Khi mơ thấy nhiều vàng thì người đó lại càng sung túc và giàu sang hoặc sắp có may mắn trong thời gian tới. Nhưng vì vàng là kim loại quý hiếm nên nhiều người dòm ngó, nếu mơ thấy quá nhiều vàng cũng không phải là một chuyện quá tốt. 

mơ thấy vàng
Mơ thấy vàng

Nếu bạn mơ thấy mình đeo dây chuyền vàng hoặc chỉ đơn giản là thấy dây chuyền bằng vàng thì đây là giấc mơ nói về cuộc sống của bạn đang rất hạnh phúc. Hiện tại cuộc sống của bạn không có quá nhiều thứ phải lo và tinh thần của bạn luôn được thoải mái và vui vẻ. 

Nếu như bạn mơ thấy mình đeo rất nhiều trang sức vàng thì giấc mơ này nói về cuộc sống của bạn rất quý tộc và có địa vị trong xã hội. Nhưng giấc mơ này cũng nói rằng bạn đang bị lo lắng nhiều về vấn đề tiền bị hao hụt do có kẻ xấu nhòm ngó. Chính vì vậy bạn cần phải thật cẩn thận nếu thực sự đang có nhiều vàng. 

Mơ đi mua vàng thì giấc mơ này nói về việc những công việc của bạn sẽ được thành công hơn trong tương lai. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ nhiều trong quá trình làm ăn, kinh doanh hoặc học tập. Công danh và sự nghiệp của bạn đang dần có tiến triển và nó sẽ nhanh chóng thăng tiến. 

Nếu như bạn chiêm bao bị mất vàng hay các trang sức vàng thì đây là một điềm báo không tốt. Giấc mơ này ám chỉ công việc hoặc dự định của bạn sẽ phải dừng lại và có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều điều kiện tốt nhất trong cuộc sống. Bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ về công việc để giải quyết nó theo hướng ổn định nhất. 

mơ thấy vàng
Vàng trong giấc mơ nói về sự may mắn, sung túc

Nếu như bạn mơ thấy có người nào đó tặng vàng cho mình thì chắc chắn các mối quan hệ hiện tại của bạn đang rất tốt. Có nhiều người mới muốn tạo mối quan hệ với bạn để trở nên thân thiết và gần gũi hơn. Và bạn đang rất được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng. 

Mơ thấy bị mất vàng và trang sức vàng thì đây là một điềm báo không lành cho bạn. Sự bất cẩn của bạn sẽ khiến cho công việc cũng như cuộc sống của bạn trở nên tệ hơn rất nhiều. Mọi công việc hiện tại của bạn sẽ bị đảo lộn khiến bạn chưa biết phải giải quyết như thế nào. 

Mơ nhặt được vàng là giấc mơ thể hiện sự may mắn giống như lộc trời ban cho bạn. Chuyện kinh doanh, công việc của bạn sẽ tự nhiên được thuận lợi và có nhiều người giúp đỡ. Cơ hội để bạn thực hiện nhiều giấc mơ đang đến, phải nhanh chóng nắm bắt vì rất khó để có lại thời cơ như thế này. 

Nếu như bạn mơ thấy mình đang mang vàng đi bán thì có thể bạn đang có khó khăn gì đó cần hỗ trợ. Bạn chưa thể tự giải quyết được và cần có người giúp đỡ và bạn đang tìm kiếm lời khuyên từ nhiều người. Hãy chọn những lời khuyên tốt nhất cho bạn và công việc của mình. 

Mơ thấy vàng bị đứt là một giấc mơ mang điềm báo không tốt từ phân tích sổ mơ. Giấc mơ này nói về việc bạn đang có dự án và kế hoạch tốt nhưng đột nhiên vó việc gì chen ngang khiến bạn không thể thực hiện được nó. 

Nếu như mơ thấy vàng thì đánh đề số mấy?

mơ thấy vàng
Chơi số đề thả ga khi thấy vàng trong giấc mơ

Trong các giấc mơ thấy vàng này bạn có thể lựa chọn một con số bất kỳ tương ứng với giấc mơ để cược ngay trong hôm nay. Nếu như chọn được một con số tốt rồi thì ngại gì mà không đánh ngay trên trang của 123B để có thưởng lớn. 

  • Nếu như bạn mơ thấy bị mất vàng thì chọn số 38, 94.
  • Mơ thấy vàng bị rơi xuống nước thì đánh số 05, 18.
  • Chiêm bao thấy dây chuyền vàng bị đứt thì đánh số 47, 15. 
  • Mơ thấy đang đi mua vàng thì đánh số 27, 04. 
  • Chiêm bao mình đang nhặt được vàng thì đánh số 59, 43. 
  • Nếu như ngủ mơ thấy dây chuyền bị cháy thì đánh số 61, 02. 
  • Nếu nằm mơ thấy tặng ai đó vàng thì đánh số 28, 38. 
  • Ngủ mơ thấy vàng bị giật thì đánh số 46, 22. 
  • Nếu mơ vàng bị gãy thì đánh số 24, 56. 
  • Mơ thấy có rất nhiều vàng thì đánh số 14. 

Mơ thấy vàng nhìn chung là một giấc mơ tốt và báo hiệu cho bạn sẽ gặp được may mắn trong thời gian tới. Bạn sẽ có được những điều mình mong muốn và đạt được nhiêu thành tích tốt. Nhưng điều gì cũng có 2 mặt nên bạn cũng phải chú ý hơn nếu như có ai đó muốn hãm hại bạn. 

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$