Nằm mơ thấy cua là giấc mơ phổ biến và không quá đáng sợ đối với những người mơ thấy nó. Có nhiều loại cua khác nhau trên thế giới và thông thường thì các loài cua đều có dinh dưỡng riêng. Đa phần cua có nguồn canxi rất lớn và độ tuổi nào cũng có thể sử dụng được. Nhưng nếu như mơ thấy cua thì nó sẽ có ý nghĩa gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy cua mang ý nghĩa gì?

Khi mơ thấy cua thì đa phần người mơ thấy nó không quá hoảng sợ nhưng theo như nghiên cứu thì giấc mơ này không phải điềm tốt. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp khá nhiều phiền phức và xui xẻo. Chính vì vậy, nếu như trong giấc mơ của bạn mà có xuất hiện “nhân vật” cua này thì bạn nên cẩn thận nếu có tình hướng nào xấu xảy ra. 

nam mo thay cua
Mơ cua mang ý nghĩa gì?

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy có cua bò lên người hoặc chân mình thì có lẽ có người muốn gây chuyện với bạn. Và dù bạn có cố gắng kiềm chế bản thân hoặc cố gắng không thể hiện mình thì những hành động của bạn đều bị người khác chú ý và ganh ghét. Vì vậy bạn nên thật cẩn thận trong mọi trường hợp nếu như có ai đó muốn hãm hại bạn.

>> Nằm mơ thấy bắt cá lóc có tốt không? Ý nghĩa khi mơ bắt cá lóc

>> Nằm mơ thấy chém nhau là có điềm gì? Con số theo giấc mơ chính xác nhất

Trường hợp bạn mơ thấy có cua bò nhiều vào trong nhà thì hẳn là đang có một chuyện không may khiến bạn phải mệt mỏi. Bạn cần phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ về nó nhưng và cũng có thể sẽ khá lo âu. Nhưng bạn có thể bình tĩnh để giải quyết hết các vấn đề cần thiết trong thời gian tới. 

Khi bạn mơ thấy có cua bò quanh bếp của bạn thì giấc mơ này là điềm báo nói rằng bạn không nên gần lửa trong thời gian này. Bởi vì thời gian tới bạn sẽ kỵ với các thể loại lửa hoặc các vật dụng phát ra lửa. Và có thể sức khỏe của bạn sẽ xấu dần đi trong thời gian tới đây. 

Chiêm bao thấy có cua kẹp vào tay thì bạn cần phải chú ý đến giấc mơ nay. Có ai đó đang gây ảnh hưởng hoặc nói xấu hình ảnh của bạn. Bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói và các hành động của mình để không bị lấy làm cớ để nói cho người khác. 

Nếu như bạn ngủ mơ thấy đi bán cua thì đây cũng là một điềm báo không tốt cho cuộc sống của bạn. Bạn rất khó để làm một việc gì đó dù bạn cố gắng hết sức để thực hiện nó. Bạn thường không thể thực hiện được công việc một cách tốt nhất dù không có gì cản trở. Thời gian này bạn nên hạn chế thực thi các dự án lớn của mình. 

nam mo thay cua
Nằm mơ thấy cua có điềm xui

Nếu như trong giấc mơ mà bạn thấy chính tay mình giết cua thì giấc mơ này mang ý nghĩa không tốt. Có ai đó đang muốn chơi xấu bạn và họ đã có sẵn mục đích và kế hoạch cho mình. Bạn nên cẩn thận với những ai đang có ý xấu hoặc những người tỏ ra quá tốt với bạn trong thời gian này. 

Chiêm bao thấy đi mua cua thì đây là giấc mơ nói về sự xui xẻo, rắc rối mà bạn đang bị người khác áp đặt vào. Có thể bạn không muốn bước vào những rắc rối này nhưng bị một “thế lực siêu nhiên” nào đó khiến bạn phải tự bước vào nó. 

Khi nằm mơ thấy cua mà bạn cầm lên ăn nó thì có thể gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới. Đây là một trong số những giấc mơ thấy cua hiếm hoi có thể giúp bạn có điềm may. Hãy tận dụng thời gian này vì rất khó để có được thời cơ tốt cho bạn làm ăn hay là suôn sẻ trong chuyện tình cảm. 

Chiêm bao mà thấy có nhiều cua bị chết thì có lẽ công việc cảu bạn đang không được tốt trong thời gian tới. Việc nào đến tay bạn cũng hỏng và không kịp kế hoạch được đưa ra trước đó. Chưa kể bạn còn bị canh tranh rất lớn từ nhiều nguồn, nhiều đối thủ khác khiến bạn bị thụt lùi. 

Mơ thấy cua lột xác thì đây là việc bạn đang thay đổi bản thân mình. Những thử thách và khó khăn vừa qua đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Bạn đã và đang rất sẵn sàng để thực hiện những ấp ủ, mơ ước của mình trong suốt thời gian vừa qua. 

Xem thêm danh sách sổ mơ.

Nếu nằm mơ thấy cua thì đánh số mấy?

Đa phần giấc mơ thấy cua không may mắn nhưng những con số đến từ giấc mơ này thì siêu may mắn và hiếm gặp. Nếu như bạn thấy con số nào khiến bạn bị thu hút thì có lẽ đó chính là tín hiệu mà tâm linh gửi đến bạn. Quất ngay con số đó với mức cược nhỏ tại 123B để ăn thưởng cực lớn từ nhà cái. 

nam mo thay cua
Đánh số mấy khi mơ thấy cua?
  • Mơ thấy cua con thì con số phù hợp là 25, 18. 
  • Nếu thấy cua đang chuẩn bị đẻ thì chọn số 44, 34.
  • Trường hợp mơ thấy có đàn cua thì đánh số 97, 06. 
  • Mơ thấy có 2 con cua thì đánh số 81, 26. 
  • Ngủ mơ mà thấy có cua cắn mình chảy máu thì chọn số 78, 62. 
  • Nếu thấy có cua đang bò quanh thì chọn số 67, 98. 
  • Trường hợp mà thấy bắt được cua thì chọn số 88, 40. 
  • Nếu mơ đang ăn thịt cua thì quất ngay con số 27, 08. 

Nằm mơ thấy cua thì bạn có thể thử đánh những con số may mắn trên đây để nhận được may mắn. Mặc dù ý nghĩa của những giấc mơ về cua không được tốt nhưng nếu như bạn mơ thấy nó thì cũng không cần quá lo lắng. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các giấc mơ khác tại sổ mơ tổng hợp nhé.

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$