BLV Khắc Cường là một trong số các BLV được quan tâm ở Việt Nam. Anh cùng với BLV Tạ Biên Cương là cặp bài trùng không thể thiếu ở nhiều trận đấu. Anh đã góp phần lớn trong quá trình mang đến các những giây phút xem bóng đá tuyệt vời. Cùng 123B tìm hiểu về tiểu sử BLV Khắc Cường thật chi tiết và cơ duyên đưa anh đến với nghề bình luận viên.

Giới thiệu về BLV Khắc Cường

BLV Khắc Cường có tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Cường, anh sinh năm 1985 tại Hà Nội. Gia đình của BLV Khắc Cường cũng không có ai đi theo con đường truyền thống hay báo chí. Trước khi làm việc tại Đài truyền hình thì BLV Khắc Cường từng là sinh viên của trường Đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Anh. 

Hiện tại, anh đang làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam và chuyên về những mảng thể thao, bóng đá. Ngoài ra, anh cũng làm MC cho các chương trình mang tính trí tuệ như Rung Chuông Vàng hay Đường lên đỉnh Olympia,… 

tiểu sử blv khắc cường
Giới thiệu về BLV Khắc Cường

Được biết, BLV Khắc Cường là một người rất thông minh và có vốn kiến thức sâu rộng. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi khi còn là sinh viên. Và để chuyển sang làm tại Đài truyền hình và chuyên bên mảng thể thao thì anh đã trải qua quá trình học hỏi vất vả. 

Được biết, BLV Khắc Cường có nhiều pha bình luận hài hước và hấp dẫn. Với giọng nói hay và rõ ràng khiến cho các trận đấu thực sự rất sinh động. Anh đã ghi được dấu ấn trong rất nhiều chương trình khác nhau và ghi điểm trong lòng khán giả. 

Vào nghề nhờ cơ duyên bất ngờ

BLV Khắc Cường rất yêu thích nghề bình luận viên và anh tìm hiểu rất nhiều về thể thao, bóng đá khi còn là sinh viên. Anh học hỏi và tìm hiểu rất nhiều thông tin khác nhau về thể thao và bóng đá. Anh được đánh giá là một người vô cùng thông minh tại khoa tiếng Anh. 

Vào năm 2006 thì BLV Khắc Cường được tham gia chương trình Ai là Triệu phú của Đài truyền hình Việt Nam. Tại chương trình này anh đã thể hiện được sự thông minh của mình và khả năng nói chuyện lưu loát. Anh cũng chia sẻ với người dẫn chương trình là Lại Văn Sâm rằng anh rất yêu thích bóng đá và muốn trở thành bình luận viên. 

tiểu sử blv khắc cường
BLV Khắc Cường vào nghề nhờ đam mê mãnh liệt

Và vận may đã mỉm cười với Khắc Cường khi anh được Đài truyền hình giữ liên lạc và được tham gia các vòng phỏng vấn ở đây. Thông qua sự cố gắng và niềm đam mê lớn của mình, BLV Khắc Cường đã được nhận và học tập ở đây. 

Trong suốt quá trình làm việc ở Đài truyền hình, anh từng làm thông dịch viên, từng làm biên tập viên, sau đó là bình luận các trận đấu phát lại và cuối cùng là được tham gia bình luận trực tiếp. Đây chính là niềm mơ ước, niềm hạnh phúc nhất của BLV Khắc Cường. Anh cho rằng để đến được với ước mơ anh đã cố gắng rất nhiều. 

Bởi vì không có chuyên môn về lĩnh vực thể thao, bóng đá, anh đã học hỏi và tích lũy rất nhiều từ những BLV khác. Sau đó là học lớp BLV để có thêm nhiều kiến thức về ngành nghề này. Từ đó, anh phát huy sở trường của mình và cố gắng để trở thành BLV tốt nhất. 

tiểu sử blv khắc cường
Công tác tốt trong suốt quá trình làm nghề

Tuy nhiên, trong quá tình làm nghề thì cũng nhận được rất nhiều chỉ trích. Anh lấy những lời đó làm động lực là bài học để có thể bước tiếp trong sự nghiệp. BLV Khắc Cường chia sẻ nhiều lúc anh cảm thấy vô cùng áp lực nhưng ước mơ và đam mê luôn giúp anh vượt qua. Nhờ đó, anh nhận được sự tin cậy và yêu mến từ khán giả. 

Những trận đấu BLV Khắc Cường bình luận không chỉ mang tính chương trình máy móc. Anh thả hết cảm xúc vào trận đấu và đẩy trận đấu lên mức cao trào. Anh vừa yêu bóng đá và vừa muốn gửi lửa này đến cho khán giả khắp các miền Bắc, Trung, Nam. 

BLV Khắc Cường cũng được xem là một “vựa muối” của giới BLV tại Việt Nam. Anh thường xuyên có nhiều phát ngôn độc đáo và hài hước khiến khán giả ngả nghiêng cười. Và những điều đó cũng làm nên một BLV Khắc Cường đặc biệt và có lối bình luận khác biệt. 

Có gia đình hạnh phúc

BLV Khắc Cường có ngoại hình rất điển trai và nụ cười rạng rỡ. Anh hiện đã có gia đình và vợ của anh vô cùng xinh đẹp. Được biết bà xã của BLV Khắc Cường tên là Lam Giang, cả 2 đã kết hôn vào năm 2016 và có 2 con. Vợ của BLV Khắc Cường có nhan sắc không thua gì các hot girl hiện nay. 

Mặc dù rất bận rộn trong công việc nhưng BLV Khắc Cường vẫn luôn giúp vợ chăm sóc con cái. Anh từng chia sẻ những hình ảnh chơi đùa cùng con, chăm chút cho con từng chút một. Anh cũng cùng với gia đình đi du lịch nhiều nơi để tận hưởng cuộc sống. 

Mặc dù rất ít chia sẻ về gia đình nhưng mỗi lần đăng ảnh lên trang cá nhân thì BLV Khắc Cường luôn chia sẻ những tình cảm chân thực nhất đến vợ và các con của mình. 

Sự tài năng không thế phủ nhận

Trên đây là tiểu sử BLV Khắc Cường chi tiết về sự nghiệp và gia đình của anh. Hy vọng bạn sẽ có thêm một cái nhìn khách quan về vị bình luận viên tài năng này. Bên cạnh đó 123b giúp bạn có thể biết được thêm những điều thú vị về nghề bình luận viên.

>> Tiểu sử bình luận viên Đình Khải – Những câu chuyện huyền thoại

Đánh giá post
Tắt QC [X]
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$